Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà Uy Tín Giá Tốt Tại TP.HCM

Giặt thảm tại nhà là việc làm cần thiết và nên thực hiện một cách định kỳ, vậy làm sao để giặt thảm tại nhà một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, nên tìm một dịch vụ giặt thảm uy tín ở đâu. Mời bạn cùng thảm khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu thêm nhé.

dich vu giat tham tai nha

Giặt thảm tại nhà có thể loại bỏ trung bình 95% các chất gây dị ứng thông thường trong gia đình. Giải pháp và hóa chất giặt thảm của chúng tôi cũng là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng an toàn cho bạn, vật nuôi và môi trường. Sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi sẽ giúp không gian sống của bạn sạch sẽ an toàn và khỏe mạnh hơn.Dịch vụ giặt thảm tại nhà TPHCM của chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch thảm bằng phương pháp tiên tiến. Có thể hiểu là chúng tôi giặt thảm bằng hơi nước, phương pháp giặt thảm này có thể giúp loại bỏ bụi bẩn, các vết bẩn một cách an toàn và khử mùi cho thảm một cách hiệu quả. Vì thế nếu bạn đang cần một công ty giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Giặt Thảm 24H.➨ LỢI ÍCH CỦA VIỆC GIẶT THẢM TẠI NHÀ.


Việc giặt thảm tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích, không những để duy trì độ bền đẹp cho thảm và quan trọng hơn hết là giặt thảm để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và các thành viên trong gia đình của bạn.

1. LÀM SẠCH THẢM


⏩ THIẾT BỊ GIẶT THẢM CỦA CHÚNG TÔI


Trang thiết bị giặt thảm tiên tiến hiện đại với quy trình giặt khép kín, chúng tôi sử dụng quy trình giặt thảm bằng hơi nước giúp cho hiệu quả của việc giặt thảm luôn được đảm bảo.

⏩ LOẠI BỎ BỤI BẨN, VI KHUẨN, NẤM VÀ VẾT BẨN TRÊN THẢM


Chúng tôi loại bỏ bụi bẩn, các vết bẩn, vi khuẩn và chất gây dị ứng từ thảm của bạn bằng cách sử dụng dung dịch tẩy rửa nhập khẩu chính hãng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

⏩ THỜI GIAN KHÔ THẢM NHANH


Thiết bị giặt thảm hiện đại kết hợp máy sấy công suất lớn sẽ đảm bảo thảm sau khi giặt có độ ẩm thấp nhất, mang lại sự tươi mới cho thảm, thảm sau khi giặt sẽ sạch, khô nhanh trong vài giờ.2. BẢO VỆ THẢM


⏩ GIẶT THẢM GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO THẢM


Việc giặt thảm tại nhà rất quan trọng để bảo vệ thảm khỏi hư hại, duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn.

⏩ GIẶT THẢM LÀ CẦN THIẾT KHI CÓ TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI


Dùng dịch vụ giặt thảm tại nhà là hết sức cần thiết khi gia đình bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi, giặt thảm để bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ, nếu có vật nuôi thì chúng tôi bạn nên giặt thảm thường xuyên hơn.

3. KHỬ MÙI CHO THẢM


Trang thiết bị giặt thảm hiện đại cùng với hóa chất khử mùi an toàn có tác dụng loại bỏ mùi hôi, thảm sau khi được giặt sẽ tươi mới và có mùi dễ chịu.

GIAT THAM

➨ QUY TRÌNH GIẶT THẢM TẠI NHÀ


  1. Dùng máy chuyên dùng phun hóa chất lên bề mặt thảm, thảm sẽ được chà sạch bởi bàn chải chuyên dụng.
  2. Dùng máy chuyên dụng phun nước sạch và hút ngược chất dơ do đã được chà trước. Quy trình này được lập lại nhiều lần cho đến khi thảm sạch và khô 95% nước.
  3. Dùng máy xấy xấy khô thảm.
  4. Phun hóa chất khử mùi, và chống bám dơ trở lại. (có thể hóa chất pha chung với lúc giặt)
  5. Nghiệm thu và bàn giao thảm cho khách hàng.

Tất cả các nghiệp vụ giặt thảm tại nhà uy tín trên đều sử dụng hóa chất nhập ngoại, chuyên dụng, tẩy sạch, diệt trùng, khử vi nấm ký sinh trên bề mặt thảm và ghế, có khả năng gây bệnh như viêm phổi, xoan, dị ứng…


Với hàng ngàn khách hàng sử dụng các dịch vụ làm sạch như giặt thảm tại nhà tphcm, giặt ghế sofa, giặt nệm. Giặt Thảm 24H là công ty luôn dẫn đầu thị trường về dịch vụ vệ sinh làm sạch thảm. Sử dụng quy trình làm sạch thảm bằng hơi nước độc quyền kết hợp với các giải pháp làm sạch tiên tiến và trang thiết bị hàng đầu trong ngành vệ sinh, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà không chỉ an toàn cho thảm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người mà còn giúp bảo vệ thảm của bạn luôn bền bỉ và tươi mới theo thời gian.➨ PHƯƠNG PHÁP GIẶT THẢM TẠI NHÀ BẰNG HƠI NƯỚC


Giặt thảm bằng hơi nước là công nghệ giặt thảm tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Giặt Thảm 24H đã áp dụng phương pháp này để vệ sinh thảm tại nhà cho khách hàng tại TPHCM. Giặt thảm bằng hơi nước được khuyến nghị bởi hầu hết các nhà sản xuất thảm hiện nay.

  • Ưu điểm của phương pháp giặt thảm bằng hơi nước là giúp tiêu diệt vi trùng trên thảm: nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, côn trùng ... giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng.
  • Ngoài ra, giặt thảm bằng hơi nước giúp thảm khô ngay sau khi giặt, có thể sử dụng thảm một cách nhanh chóng.
  • Giặt thảm bằng hơi nước cũng giúp làm sạch sâu cho thảm, vì hơi nước giúp loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, cặn hữu cơ trên thảm, bằng cách sử dụng chất tẩy rửa thảm chuyên dụng.

giat tham tai nha


➨ CÁCH GIẶT THẢM TẠI NHÀ HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM.


Một tấm thảm sạch rất quan trọng cho diện mạo của ngôi nhà và cho sức khỏe của những người sống trong nhà. Thảm bẩn có thể làm không gian sống bị ô nhiễm, bên cạnh đó các chất gây dị ứng và bụi bẩn có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Có một số cách để tự làm sạch thảm tại nhà mà bạn có thể áp dụng sau đây, nhưng cũng tùy thuộc vào tính chất của vết bẩn trên thảm mà bạn có thể tự vệ sinh hoặc gọi cho một công ty giặt thảm tại nhà để giúp bạn.

Hút sạch bụi bẩn trên thảm.


Thao tác đầu tiên và cũng rất quan trọng trong việc tự giặt thảm tại nhà hiệu quả là việc hút bụi, bạn cần phải làm sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm, nếu gia đình bạn có thú cưng thì việc hút bụi này cần làm một cách thường xuyên hơn. Sau khi thảm đã được làm sạch bụi bẩn thì bạn có thể sang bước thứ 2 là bước vệ sinh thảm.

Phương pháp làm sạch thảm.


Sử dụng một miếng vải trắng ẩm, thấm vải với một chút dung dịch làm sạch thảm chuyên dụng và  nhẹ nhàng làm mờ và làm sạch những vết bẩn trên bề mặt thảm. Lưu ý khi giặt thảm tại nhà thì tuyệt đối không ngâm thảm với nước vì nước sẽ được hấp thụ vào sâu bên trong thảm, dẫn đến các vấn đề về nấm mốc và vi khuẩn.

Khi giặt thảm tại nhà thì tuyệt đối tránh chà thảm. Nếu bạn mạnh tay hoặc chà xát mạnh có thể đẩy vết bẩn thấm sâu hơn vào các sợi thảm, từ đó việc vệ sinh làm sạch thảm sẽ khó khăn hơn.

Sau đó để nơi thoáng gió cho thảm khô. Nếu nếu số lượng thảm lớn hãy sử dụng quạt hoặc máy thổi khô thảm chuyên dụng để thảm được khô nhanh hơn.

Lưu ý khi chọn chấy tẩy rửa cho thảm.


Có một số loại chất dùng để tẩy rửa thường được đựng trong chai xịt để làm sạch tại chỗ dễ dàng hơn. Phải lưu ý khi chọn mua các dung dịch làm sạch thảm là phải đọc kỹ xem có phù hợp với loại vết bẩn và loại thảm của bạn không. Hãy nhớ rằng vết bẩn trên thảm gây ra bởi các loại chất lỏng như máu hay nước tiểu thì bạn lưu ý như sau:

Để xử lý vết máu tươi, hãy làm sạch thảm bằng nước lạnh hoặc hydro peroxide. Không sử dụng nước ấm, vì điều này sẽ tạo ra những vết bẩn loang lỗ trên bề mặt thảm.

Đối với nước tiểu thú cưng, hãy làm mờ vết bẩn bằng dung dịch amoniac sau đó là chất tẩy rửa chuyên dụng và nước ấm. Đặt vết bẩn trong dung dịch với tỉ lệ giấm 1/3 nước. Sau đó làm sạch lại vết bẩn với nước.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp nếu bạn không thể tự vệ sinh thảm.

Nếu đã thực hiện một số cách vệ sinh thảm tại nhà như trên mà không có hiệu quả, hoặc bạn không thực sự có đủ dụng cụ hay hóa chất để giặt thảm, hãy gọi ngay cho dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp để giúp bạn, với trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình giặt chuyên nghiệp, những tấm thảm của bạn sẽ được làm sạch một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.


➨ GỌI NGAY 0903.951.371 ĐỂ ĐẶT LỊCH GIẶT THẢM TẠI NHÀ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.